ขอสอบถามเรื่องกินยาฟาวิ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยงับ พอดีติดโควิดช่วง26กพ-8มี.ค ที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องได้8Wแล้ว แต่ช่วงที่ติดโควิดไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ก้เรยกินยาฟาวิไป จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะมีผลอะไรมั้ย เคียดจะร้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ จริงๆช่วงไตรมาสแรกไม่ควรกินค่ะ