ปวดช่วงใต้สะดือด้านซ้ายและขวา ร้าวไปก้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คืออะไร บางทีเราขี่รถอยู่หรือเดิน ก็ชอบปวดท้องตรงบริเวรใต้สะดือบางครั้งก็ด้านซ้ายบางครั้งก็ด้านขวา แล้วปวดแบบเป็นเส้น ปวดร้าวมาจนถึงก้น ปวดประมาณ2-3 ที ต่อครั้งที่เป็น เมื่อกี้นอนๆอยู่ก็มีอาการ แต่เป็นด้านขวา ปวดแบบจี๊ดๆเลยแต่ทนได้ไม่มากค่ะ ปวดไปยั้นก้นเลย แบบนี้คืออะไรหรอคะ 24w2d ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากไปหาหมอค่ะ