ปากมดลูกเปิด1เซน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์ตอนนี้38+2เมื่อคืนมีอาการเจ็บเตือนวันนี้ไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วก็มดลูกยังสูงอยู่อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดอยากแต่มากแล้วค่ะอึดอัดมาก?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนปากมดลูกเปิดเร็วเปิดช้าไม่เท่ากันค่ะ บางคนก็คลอดภายในวันนั้นค่ะ บางคนก็ต้องรออีกสองสามวัน

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะแม่ตั้งแต่หาหมอมาก็ไม่เจ็บเตือนอีกเลยสงสัยยังไม่อยากคลอด😂