ปากมดลูกเปิด1เซน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์ตอนนี้38+2เมื่อคืนมีอาการเจ็บเตือนวันนี้ไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วก็มดลูกยังสูงอยู่อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดอยากแต่มากแล้วค่ะอึดอัดมาก?

1 ตอบกลับ

บางคนนานถึง 2 อาทิตย์. แล้วแต่คนค่ะ