สงสัยค่ะเลยจะมาถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆเคยกินยาตัวนี้ไหมค่ะแล้วกินหลังอาหารหรือก่อนอาหารค่ะพอดีที่อนามัยเค้าแจ้งมาไม่ละเอียดเลยค่ะเลยสงสัยอยากจะกลับไปถามที่อนามัยอีกรอบแต่บ้านสามีก็อยุ่ไกลกับอนามัยอีกเลยจะมาถามแม่ๆค่ะแล้วอีกอย่างเค้าเขียดมาว่า 2ครั้งอาหารเลยทำให้งงตรงนี้ล่ะค่ะ😅ข

สงสัยค่ะเลยจะมาถามแม่ๆ
11 ตอบกลับ

ทางรพ.ให้กิน2เม็ดก่อนนอนจ้า

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰