สอบถามคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วต้องควบคุมอาหารยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ ลดอาหารพวกแป้งค่ะ ลดของหวานๆ ทานแต่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เน้นผัก ไข่ เนื้อสัตว์ ออกกำลังกายเท่าที่ไหวค่า