ท้องแข็งขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งครรภ์ได้14 วีค 3วัน แต่ท้องแข็งมาก บางวันก้อเป็น เวลานอนจะปวดและแข็งมาก อยากรู้ว่า เกิดจากอะไร และจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้อไหมค่ะและจะมีวิธีรักษายังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าในแต่ละวันแม่ทำอะไรบ้างคะ อาจมียกของหนักหรือทำงานหักโหมมั้ยคะ

2y ago

ก้อไม่ได้ทำอะไรที่มันหนักเลยค่ะ ในแต่ละวันก้อท้องแข็งได้หลายครั้งมากเลย