ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ากินยังไงลูกถึงจะตัวใหญ่ค่ะ แม่กินบำรุงลูกยังไงค่ะให้น้ำหนักลูกเยอะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน นมตราหมี ไข่นิดหน่อย ชอบกล้วย กับน้ำเต้าหู้ สลับกันค่ะ นน แม่ไม่ขึ้น แต่ นน ลูกโอเครจ้า อีกสัปดาจะครบ 7เดือนแล้วค่ะ

เน้นโปรตีน​ นมถั่วเหลืองสลับนมจืดพร่องมันเนยทุกวัน​ ไข่ต้ม​ ผลไม้​ งดแป้งและน้ำตาล​ เนื้อสัตว์​ รับรองลงน้องหมดคะ

บ้านนี้กินไข่ แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ แอนมัม นมตราหมี กล้วย กินวันเว้นวันก็หมูกะทะค่ะ😂😂

เน้น กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม เนื้อคะ

แม่อ่านบทความในแอปค่ะมีเยอะ

แม่กี่วิคแล้วค่ะ

นม และกล้วย