ผลดาวซินโดรมผิดปกติ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพ่อดีหมอพึ่งโทมาว่าผลเลือดผิดปกติ2ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้คุณหมอนัดให้ไปตรวจกับหมอเฉพาะทางแต่ยังไม่ฟันธงมีโอกาสเป็นไหมค่ะเคียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวลุกเปนดาวใครมีประสบการพอตรวจน้ำคล้ำแล้วไม่เป็นบ้างค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะ เสี่ยงสูงเหมือนกัน 🥲 ท้องแรก

2y ago

ขอบคุณค่ะ