ผลดาวซินโดรมผิดปกติ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพ่อดีหมอพึ่งโทมาว่าผลเลือดผิดปกติ2ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้คุณหมอนัดให้ไปตรวจกับหมอเฉพาะทางแต่ยังไม่ฟันธงมีโอกาสเป็นไหมค่ะเคียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวลุกเปนดาวใครมีประสบการพอตรวจน้ำคล้ำแล้วไม่เป็นบ้างค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ผลเลือดเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ รอส่งตัวไปเจาะน้ำคล้ำอีกที รอลุ้นเหมือนกันคะสู้ๆๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้คิดแง่ดีว่าลูกไม่เป็นอะไรค่ะทุกอย่างมันผิดพลาดได้ค่ะเช่นกันนะค่ะสุ้ๆนะค่ะแม่

ของเรารอเจาะน้ำคร่ำ14นี้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกท่านค่ะขอให้น้องปลอดภัยจ้า

2y ago

เช่นกันนะค่ะแม่แม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ13นี้ค่ะ

ตรวจเลือดผล 70-80% รอตรวจเจาะน้ำคร่ำก่อนนะคะ ใจเย็นๆค่ะ อาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ของคุณแม่น้องออกมาปกติไหมค่ะ

ของเราหมอนัดเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะ เสี่ยงสูงเหมือนกัน 🥲 ท้องแรก

2y ago

ขอบคุณค่ะ