ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเกาตรงหัวนมแล้วมีน้ำใสๆพุ่งออกมามีสิทคลอดก่อนกำหนดไมค่ะ 29+6wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปยุ่งตรงนั้นค่ะ มันทำให้มดลูกบีบรัดตัว เสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดนะ

แม่จะคลอดก่อนกำหนดเอานะคะ ห้ามไปยุ่งเลยค่ะ