น้ำเย้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้น้ามาแร้วจับลูกเราอาบน้ำเย็นแบบไม่ผสมน้ำร้อนลูกเราพึ่งได้2เดือน16วันเขาบอกหัดให้อาบน้ำเย้นให้ได้แร้วลูกเขาก้ออาบน้ำเย้นให้แบบนี้ตั้งแต่2เดือน วันนี้เราสักเกตลูกเราเขาซึ่มเขาไม่ค่อยเล่น เด็กจะป่วยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสสูงค่ะ จริงๆลูกใครลูกมันไม่ควรปล่อยให้เขาอาบก็ได้นะคะ ลูกเขาไม่เป็นไร ลูกเราอาจจะเป็นก็ได้

5y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่

น้องยังไม่แข็งแรงน่าจะอาบน้ำอุ่นนะค่ะ