ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้หมอนัดตรวจภายในหมอบอกมดลูกเปิด2เซนติให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้หมอนัดตรวจภายในหมอบอกมดลูกเปิด2เซนติให้กลับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้เค้าปวดเหมือนปวดเตือนแต่ปวดแรงมากกว่าเดิมค่ะ5นาทีปวดทีแบบนี้ต้องกลับไปรพ.อีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ก็ไปเลยค่ะ