คลอดบัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบัตรทองถ้าเราคลอดเองเราเสียแค่30ใช่มั้ย แล้วถ้าเราเลือกคลอดเองแต่คลอดไม่ได้หมอพิจารณาให้ผ่าเราต้องเสียเงินเองใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก็30฿นะคะ​ ถ้าคลอดเองไม่ได้หมอจะพิจารณาอีกทีคะ

ทางที่ดี สำรองเงินไว้ดีกว่าค่ะ ไม่มีอะไรเเน่นอนค่ะ

เสียแค่ 30 ค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็จ่ายค่าห้องเพิ่มค่ะ

สอบนิดนึงครับ! ผช.น้ำเชื้อน้อย ต้องทานอะไรเพิ่มครับ

บ้านนี้ไม่เสียค่าผ่าค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษ

น่าจะเสียส่วนต่างค่าเหมือนคลอดเอง

ไม่เสียค่ะืถ้าหมอพิจารณาให้ผ่า

ผ่าคลอดก็30ค่ะรวมทุกอย่าง

หมอสั่งผ่าก็ 30 ค่ะ