น้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้38วีคแล้วค่ะเเต่น้ำหนักแม่ลด น้ำหนักลูกจะลดตามมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 38+5 นน.ลงไป 1 ขีด แต่นน.ลูกก็ขึ้น 1 ขีด เรานน.ตัวเราเองเกินมาอยู่แล้วอ่ะค่ะ มันเลยไม่มีผลกับลูกเลย

4y ago

ถ้าลดหวบลงเรื้อยๆไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ