ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้18วีคไม่รับรู้ถึงน้องดิ้นเลยหรือเป็นเพราะเราอ้วนแล้วท้องหน้าและอีกอย่างท้องแรกด้วยควรทำไงดีค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ท้อง3ละคะ18วีคยังตอดอยุ่เลย

บ้านนี้รู้หลัง 20 วีคค่ะ