อยากทราบว่าแม่ๆฝากครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้กำลังท้องประมาณ4สัปดาห์เคยท้องแล้วหลุดตอน7สัปดาห์เพราะน้องไม่มีหัวใจมีแต่ถุงการตั้งครรภ์เลยยังไม่กล้าไปฝากอยากถามแม่ๆว่าควรไปฝากเลยหรือรอก่อนดีคะ

6 ตอบกลับ

ของเราหมอไม่รับฝากจนกว่าจะเจอหัวใจเด็กค่ะ เราไปตั้งแต่ 4-5 วีค หมออัลตราซาวด์ให้ปกติเจอเพียงถุงตั้งครรภ์ ช่วง 6-7 วีค เจอหัวใจหมอจึงรับฝากครรภ์ให้เราค่ะ แนะนำให้คุณแม่ไปตรวจไวไวค่ะ เผื่อว่าหมอมีอะไรจะแนะนำระหว่างรอเสียงหัวใจน้องมาค่ะ 😇

ของเราปรึกษาคุณหมอคลินิก คุณหมอแจ้งให้ไปอัลตราซาวด์คอนเฟริ์มประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ

เราไปฝากตอน1เดือนนิดๆค่าไปไวเลยยิ่งดีจะได้ยามาบำรุง

แจ้งหมอว่าเคยหลุด ท้องนี้หมอให้ยาสอดกันแท้งมาค่ะ

บ้านนี้ฝาก 9 สัปดาห์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ