เลือดออกหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดน้องคนที่2ได้3เดือนแล้วค่ะ(จะตกเลือดหลังคลอดได้ไหมค่ะ)พอเข้าช่วงเดือนที่3มีเลือดออกช่วงต้นเดือนขาดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนแต่พอเมื่อวานมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ออกเยอะมากมีแบบเป็นก้อนเลือดออกมาด้วยค่ะแม่ มีปวดท้องบ้าง มีโอการจะตกเลือดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคาวปลา ที่ค้างอยู่นะคะ ถ้ายัวไม่หยุดก็หาหมอดีกว่าค่ะ