การเจาะเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะครั้งแรกที่ตรวจเลือดหมอบอกปกติทุกอย่างแต่มานึกออกอีกทีทางบ้านแฟนมป้าของแฟนมีลูกเป็นโรคดาวน์ซินโดรม....ก้รอเลยกังวลเราสามารถบอกให้หมอตรวจให้ได้ไหมค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้20w6d....ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้า20วีค บอกหมอให้เจาะดาวเลยค่ะ แต่ค่อนข้างเสียงนะคะแต่ตอนนี้ยังทัน อย่าให้ถึง6เดือนนะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมออีกทีดีกว่าค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥺

งื้อ20วีค คงไม่ทันแล้วมั้งคะ ลองคุยกะหมอดูค่ะ

แจ้งหมอได้ค่ะว่าต้องการตรวจความเสี่ยงดาวน์

แจ้งหมอตรวจโครโมโซมได้ค่ะ