ขอสอบถามเรื่องเพิ่มน้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆรับประทานอะไรที่ช่วยให้น้องมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้หมอบอกว่าน้องตัวเล็กค่ะ 36+1 น้ำหนัก2100 แอบกลัวว่าน้อยจะไม่ตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

กล้วยและโปรตีนค่ะของเราเพื่อความสบายใจเรากินโปรตีนแอมเวย์เลย