ท้อง3เดือนกว่า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ พอดีเราท้องได้3เดือนกว่าๆเราแยกไม่ออกว่าท้องเราป่องหรือเป็นไขมันเราเอง มีคนทักว่าท้องไม่ออกเลยรู้สึกกังวลมากค่ะ ##ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

หลัง6เดือนถึงจะเริ่มออกค่ะ ท้องแรกออกช้า ถ้าเป็นคนตัวเล็กผอมอยู่แล้วยิ่งไม่เหมือนคนท้อง ปกติค่ะ แค่ลูกโตตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่ากังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17 สัปดาห์กับ6 วันแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

หลัง3เดือนมดลูกถึงพ้นหัวหน่าวค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ