ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องลูกผายลมบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องลูกผายลมบ่อย ลูกบ้านนี้ลูกผายลมบ่อยมาก วันนึงหลายรอบค่ะ เสียงดังด้วย😅เป็นอะไรมั้ยค่ะ น้อง 1 เดือน 21 วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วแม่ระบายลมจะได้ไม่ท้องอืด

1y ago

บ้านนี้ก็ตดเก่งค่ะ 🤣