สำรองจ่ายประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรามี ปกสค แต่เงินสำรองจ่ายเราไม่พร้อม เด็กคลอดก่อน ทาง ปกสค เขาจ่ายให้เลยมั้ยคะ หรือเราต้องหาเงินสำรองมาจ่ายเท่านั้น แล้วค่อยเบิกย้อนหลัง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สำรองจ่ายประกันสังคม
12 ตอบกลับ

เราไปเบิกเงินค่าคลอดรอมา 20 วันแล้วเงินยังไม่เข้าเลย😅

3mo ago

บ้านนี้เบิก4วันเข้าเลยค่ะ