สอบถามหน่อยจ้า

เดิมแล้วฝากบัตร 30 พอดีได้ ปกสค.เดือนหน้าค่ะ จะเปลี่ยนเป็นฝาก ปกสค. ได้ใช่ไหมคะ แล้วเวลาไปหาหมอทุกครั้งต้องเสียตังจ่ายเองทุกรอบใช่ไหมคะ ไม่มีความรู้เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมเสียเงินฝากครรภ์ค่ะ มากหรือน้อยอยู่ที่แต่ละโรงบาล เบิกคืนได้ไม่เกิน 1500 หรือตามจริง