สอบถามเเม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องท้องเเรก แต่เคยผ่าตัดซีส+ผ่าไส้ติ่ง(พร้อมกัน)ยังไม่ถึงปีคุณหมอจะให้ออกตามธรรมชาติหรือว่าผ่าคลอดคะ

3 ตอบกลับ

ผ่าค่ะ น้อยมากที่คนเคยผ่ามดลูกจะได้คลอดเอง เพราะการรอคลอดยิ่งท้องโต ๆ คือเสี่ยงมดลูกแตก แผลเก่าปริมากค่ะ

คิดว่าน่าจะได้ผ่านะคะ ส่วนมากแล้วถ้าเคยผ่าตัดมาก่อน คลอดลูกก็น่าจะได้ผ่าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ