นอนไม่หลับ วิตกกังวล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตั้งครรภ์ได้16w มีอาการนอนไม่หลับ ใจสั่น เหมือนจะเป็นแพนนิค ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เหมือนคนกลัวการนอนหลับ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีแนวทางแก้ยังไงบ้าง ลองมาหลายวิธี ไม่ค่อยได้ผลเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ ไม่ปกตินะคะ