การเข้าเรียน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็ก 2 ขวบครึ่ง เข้าฝากเตรียมอนุบาลไว้ไปไหม

2 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้จะให้เข้าฝากเลี้ยง2ขวบครึ่ง แม่สะดวกเลี้ยงเอง แต่ยายอยากให้ลองไปมีเพื่อน มีสังคมดูก่อน

ไว้ไปค่ะอุ้มให้นานดีกว่าค่ะ