เดินเล่น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็ก2เดือน พาออกมาเดินเล่นตากแดดข้างนอกบ้านบ้างรึยังค่ะ ปกติเดินเล่นกันเวลาไหนค่ะ เช้าหรือเย็น

1 ตอบกลับ

เดินได้ค่ะ ประคองแบบพาดบ่าเดินรับแสงได้ทั้งช่วงเช้า ๆ และเย็น ๆ เลยค่ะ จะช่วยให้น้องแข็งแรงและได้ปรับตัวได้ดีด้วยนะค่ะ