สิทธิ์ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิ์ประกันสังคลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

19 ตอบกลับ

เราคลอดลูกคนที่สองตอนนั้นมีประกันสังคม เสียเงินทั้งหมด 5333 บาทค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด รพ.รัฐ นอนห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืน จ่ายรวมๆ 21,000 บาท

ตอนเราคลอดหมื่นเอ็ดค่ะ แต่พอไปเบิกปกส.เราได้3หมื่นนิดๆ

9mo ago

ไม่ได้นอนค่า ที่รพ.เราถ้านอนห้องพิเศษคืนละ2500 เราเสียดายตัง55ไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่า

ค่าคลอดที่ควรเตรียมสำหรับโรงพยาบาลรัฐ

ของเราจ่าย4005บาทจ้า. แล้วแต่ ร.พ ด้วยนะ

1-2.5หมื่นบาท ราคาแล้วแต่เคสคะ

บ้านนี่เสียไป 10500 คะ ทำหมันด้วย

9mo ago

หลักๆหมื่นห้าคะของประกันสังคม และมีค่าที่เราหยุดงานประกันสังคมจ่าย 45 วัน นายจ้างจ่าย 45 วันคะ ยอดจะไม่เท่ากันในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนคะ

แล้วแต่ รพ. ประมาณ 10,000 ต้นๆ

บ้านนี้ เสีย 3,600บ ค่ะ

8mo ago

คลอดธรรมชาติ ค่ะ