โดนกระตุ้นแล้วเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้39+6 วันนี้โดนหมอกระตุ้นไป หลังจากนั้นออกมูกเลือดสีคล้ำๆนิดเดียว เริ่มปวดท้องแต่ยังไม่ได้ปวดท้องถี่ เป็นอาการปกติของโดนหลังกระตุ้นหรือเปล่าคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นมีเลือดออกปกติค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰