วันนี้โดนหมอกระตุ้นไป พอกลับบ้านมามีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม

39 w ใช้มือกระตุ้น ไปตอนเที่ยง พึ่งมีเลือดออก16:00

วันนี้โดนหมอกระตุ้นไป พอกลับบ้านมามีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม
3 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเหมือนกัน และมูกเลือดออกมาเยอะเลยกังวล แม่ๆบ้านอื่นบอกปกติค่ะเพราะโดนกระตุ้นมา แต่ที่รพ.หมอก็ให้ใบสำรวจอาการตัวเองมาว่าถ้า มีน้ำเดิน หรือปวดท้อง ท้องแข็งปั้นถี่8-10ต่อ1ชม. หมอแนะนำให้ไปรพ.ทันทีค่ะ

หมอไม่แจ้งก่อนกลับหรอแม่ มูกเลือดออกปกติค่ะถ้ากระตุ้นมา แต่ถ้ามีอาการปวดถี่ ท้องแข็งถี่พวกนี้ไปรพ.ได้เลยไม่ต้องรอถามใคร

7d ago

หมอแจ้งค่ะ แต่มีไหลออกมาเลื่อยๆเลยกังวล

โดนหมอกระตุ้นตอน39+1ค่ะมีเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่ออกมาเลย39+4แล้ว