ลูกมีตำหนิ่ทำไงดีค่ะ รักษาฟรีได่ถึงตอนไหนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกมีตำหนิ่ หมอจะศัลยกรรมให้ฟรีใช่มั้ยค่ะแล้วได้ถึงตอนน้องอายุเท่าไหร่ค่ะ เพราะน้องมีตำหนิ่ที่ตาค่ะ ตามรูปเลยค่ะ ปแม่กลัวมากๆกลัวจะมีอันตรายตอนโต และตอนนี้แม่ห่างกับลลูกคนละที่ เลยอยากทราบว่าหมอจะศัลยกรรมให้ฟรีจนน้องอายุกี่ขวบค่ะ

ลูกมีตำหนิ่ทำไงดีค่ะ รักษาฟรีได่ถึงตอนไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณหมอคงแนะนำได้ดีกว่านะคะ

3y ago

😚😚