หูไม่เท่ากัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเราเวลานอนชอบหูพับ จึงทำให้หูข้างซ้ายกางออกและใหญ่กว่าอีกข้าง(ตามรูปเลยค่ะ)ตอนนี้กังวลมากกลัวโตขึ้นจะไม่เท่ากันและไม่เหมือนกัน แม่ๆคนไหนมีลูกนอนหูพับบ้างค่ะ

หูไม่เท่ากัน
2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเถอะค่ะแม่ เพราะคุณแม่จะได้ดูว่า มันเป็นแค่ชั่วคราวหรือต้องทำอะไรเพิ่ม

นอนตะแคงข้างเดียวรึป่าวคะ

5y ago

ไม่ค่ะ เปนเฉพาะตอนนอนเปล