ท้องได้30สัปดาห์ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน อยากรู้ว่าเค้านอนบ้างไหมคะ กลัวว่าคลอดออกมาลูกจะไม่นอนเลย แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแบบเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พอคลอดแม่ก็อาจจะไม่ได้นอนเลย😅