จุกนมหลอก ในทารกไม่ถึงเดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครให้น้องไม่ถึง1เดือน ใช้จุกนมหลอกบ้างมั้ยคะ คือเวลาน้องงอแงอยากกินนมไอ่เราก็ให้เข้าเต้า พอกินเสร็จจับเรอน้องก็เหมือนจะอยากกินอีก งอแงเหมือนกินไม่ยอมอิ่มจนเราต้องเอาเข้าเต้าให้กินอีก พอเยอะเกินก็จะแหวะนม สงสารน้องมาก เลยอยากถามแม่ๆว่าจะส่งผลเสียต่อน้องมั้ยหากใช้จุกหลอกหลังจากน้องกินนมเสร็จ น้องพึ่งได้20วัน แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

จุกนมหลอก ในทารกไม่ถึงเดือน
1 ตอบกลับ

หมอก็แนะนำหลัง 1 เดือนนะคะ กันน้องสับสน