รบกวนด้วยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดหัวหน่าวจี๊ดๆ และปวดถ่ายทั้งวันแต่ไม่ถ่าย 2 วันเเล้ว แต่ตอนเช้าตื่นนอนถ่ายปกตินะคะ ไม่มั่นใจว่าเพราะท้องผูกหรืออะไรเพราะตอนเช้าก็ยังถ่ายปกติ อายุครรภ์ 20 W ค่ะ(ครรภ์แฝด)

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูค่ะเผื่อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจะได้แน่ใจและตั้งรับทัน