ถ้าถูกแมวข่วนจะเป็นอันตรายไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเลี้ยงแมวค่ะ แล้วถูกแมวข่วนที่หน้าท้อง แบบนี้จะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องในท้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่แม่ฉีดวัคซีนบาดทะยะแล้วน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ข่วนไม่อันตรายเท่ากัด แต่หาหมอเพื่อความชัวร์ได้แม่