สอบถามเกี่ยวกับลาคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราจะลาคลอดช่วง33-34สัปดาห์เร็วไปไหมค่ะ เหตุผลที่ลาเร็วเพราะต้องกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด แอบไม่สบายใจนิดหน่อยเพราะคนที่ทำงานบอกว่าเราลาเร็ว🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลาเร็วเราก็ได้อยู่กับน้องหลังคลอดไม่นานค่ะบ้านนี้ลาตอน39wคลอด39w3d

2y ago

อยากลาช้าอยู่ค่ะแม่ แต่ต้องนั่งรถไกลมากถ้าลาช่วงใกล้คลอดคงจะไม่ไหว อีกอย่างถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เขาจะไม่รับค่ะ