ลูกดิ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหนูท้องได้24w แล้วไม่สบายเป็นหวัดประมาณ5วันได้ค่ะ กินยาซาร่า กับยาแก้แพ้ซื้อที่คลินิคโรงบาลแล้วกินยามาตลอด5วัน ปกติน้องดิ้นตลอด ไม่เคยมีวันไหนไม่ดิ้น พอเข้าวันที่5น้องดิ้นน้อยมาก แทบจะไม่ดิ้นเลย ดิ้นเบามากๆค่ะ แบบจะไม่รู้สึกเลย แบบนี้น้องแพ้ยารึเปล่าคะ กังวลมากเลยค่ะ ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ จะดิ้นสม่ำเสมอและต้องระวังนับการดิ้นต่อวันช่วง 28w เป็นต้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ