สายรัดหน้าท้องหลังคลอดควรใช้ดีไหม?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพึ่งผ่าคลอดได้4วัน ตอนนี้เริ่มหน่วงท้องแล้วมีคนเเนะนำให้ใช้แผ่นรัดหน้าท้อง เลยกำลังชั่งใจอยู่ คุณแม่ท่านไหนเคยใช้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรใช้ค่ะ ไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่า

2y ago

ขอบคุณค้า จะรีบสั่งมาใช้เลยค่ะ