สงสัยการนับอายุครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาพยาบาลนับให้อายุครรภ์ได้ 30+4 สัปดาห์ แต่ในเครื่องอัตราซาว 32+2 แม่ๆยึดอันไหนเป็นหลักค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ในสมุดเขียนกำหนดคลอดวันไหนคะ

1w ago

เอากำหนดคลอดใส่ในแอพค่ะ แล้วเราก็จะได้อายุครรภ์ที่แอพคำนวณให้ ยึดตรงนี้เป็นหลักเลย