สอบถามเรื่องนมผสม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้1 เดือน น้องสามารถกินนมตัวนี้ได้ไหมคะ พอดีก่อนหน้านี้ให้กิน s26 แล้วท้องอืดหนักมาก เลยหานมยี่ห้ออื่นมาเปลี่ยนค่ะ

สอบถามเรื่องนมผสม
7 ตอบกลับ

นมสูตรนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำตาลแลคโตส สำหรับเด็กที่ท้องเสียนะคะ ลูกเราท้องเสียนอนรพ.หมอจ่ายนมตัวนี้มาให้กินแทนนมที่กินอยู่ ถ้าต้องการให้ลูกขับถ่ายดีแนะนำให้กินสูตรที่เขียนระบุไว้ว่ามี “พรีไบโอโพรเทค” ค่ะ สังเกตุที่มุมขวาล่างกระป๋อง ตามภาพเลยค่ะ

นมตัวนี้ดีนะคะ เน้นในเรื่องระบบขับถ่าย มีซินไบโอติก เป็นสารอาหารที่พบในนมแม่จ้า ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดี แนะนำจ้า🥰🥰✌️

บ้านนี้กินสูตรนี้ค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือน18วันแล้ว ขับถ่ายปกติมาก ถูกใจแม่มากเลยค่ะน้องกินตั้งแต่1เดือนแรกคุณหมอแนะนำมา

น้องได้1เดือน21วันก็ทานนมนี่ค่ะ+กับนมแม่บ้างวัน2วันถ่ายทีบ้างวัน3วันถ่ายที่แต่นี้จะ4วันแล้วยังม่ถ่ายเลยนะเครียดมากๆๆ

บ้านนี้น้อง3เดือนให้กินตัวนี้น้องไม่กินเลยน้องไม่ชอบ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ