ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้ 1 ขวบ กว่าๆแล้วค่ะ ไม่ยอมให้ย่าอุ้มเลย ถ้าอุ้มจะร้องไห้แบบจะขาดใจเรย มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของเด็กวัยนี้ครับ บ้านผมก็เป็น ^^

ปกติอยู่กับคุณย่าหรือเปล่าคะหรือนานๆ เจอกัน

💓💓💓💓💓💓💓