ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีกินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้แพ้ยาใช้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​ กินแบบที่เป็นวิตามินรวมก่อนก่อนนอนเม็ดใหญ่ๆๆ​ อาเจียนทุกคืน​ (ตอนแรกคิดว่าแพ้ท้อง​ เพราะช่วงแรกแพ้มากๆ)​ พอเปลี่ยนยาก็ดีขึ้นคะ

บอกหมอเลยค่ะ เปลี่ยนยาได้