ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40+3 แล้ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอจะมีวิธีไปนเร่งคลอดด้วยตัวเองไหมคะตอนนี้ 40+3แล้วค่ะ วันที่ 31 หมอค่อยนัดกระตุ้น ไม่อยากโดนกระตุ้นอ่ะค่ะ พอมีสิธีไหนที่เร่งด้วยตัวเองได้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

39+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ ทีม 31 มค

8mo ago

ของเราหมอนัดวันนี้คุยเรื่องวันผ่าค่ะ เพราะถ้าให้ตัวเล็กอยู่ในท้องนานๆ ภาวะเสี่ยงจะเยอะ ทั้งรกเสื่อม น้ำคร่ำน้อย สายสะดือพันคอ และลูกอาจกินขี้เทาอีกค่ะ