36+1ทีมสิงหา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดทั่วท้องบ่อยๆ เป็นแล้วก็หาย รู้สึกปวดอึบ่อยๆ ปวดจิมิบางที ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะแม่ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จากประสบการณ์ เจ็บท้องคลอดของแม่เอง 1 จะมีการปวดหน่วงถี่และเป็นระยะเรื่อยๆ เช่นปวดทุก 2 ชั่วโมง ลดลงมาเหลือ ทุก 1 ชั่วโมง ทุก 30 นาที ทุก 20 นาที ทุก 10 นาที ทุก 5 นาที 2 มีมูกเลือดปนออกมา 3 มีน้ำไหลออกมา โดยที่กลั้นไม่ได้

12mo ago

ขอบคุณค่าแม่ มีสิทธิ์จะได้ย้ายทีมมาเป็นกรกฎามั้ยน้อ อยากเจอตัวน้อยแล้วค่า🤍🥰

เราเหมือนจะปวดอึ อยู่ทั้งวันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย 36+1 เท่ากันเลยย

12mo ago

ค่ะแม่ มีสิทธิ์จะได้ย้ายทีมมั้ยน้อ อยากเจอตัวน้อย🥺