ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปรำจำเดือนแม่ๆขาดกี่วันคะถึงตรวจ อาการต่างกับคนแรกยังไง #ขอขอบคุณแม่ๆทุกคนสำหรับคำตอบนะคะ #โพสถามเมื่อวาลเมื่อเช้าตื่นมาตรวจ #ขึ้น2ขีดแล้วค่าเซอร์ไพร์สมากๆ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด2วันค่ะ พอตรวจขึ้นสองขีดจางมาก ไม่มั่นใจเรยไปตรวจเลือดสรุปว่าท้องค่ะ