เจ็บเต้านม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 29w+2 วันนี้รู้สึกปวดเต้านมด้านซ้ายมาก เหมือนมีอะไรแทงอยู่ข้างใน แตะไม่ได้เลยค่ะ เลยลองบีบหัวนมดู มีน้ำซึมๆออกมา มันคือน้ำนมใช่มั้ยค่ะ แล้วมันจะหายเจ็บตอนไหน ปวดอยู่ข้างเดียว ปวดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนค่ะบ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ