น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักในใบอัลตราซาวด์นี้คือน้ำหนักตอนกี่ Week ค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
4 ตอบกลับ

ในใบซาวจะคาดการณ์ตามขนาดของเด็ก ถ้าลูกแม่ตัวใหญ่ขนาดอายุครรภ์ก็เยอะ ตัวเล็กก็จะบอกอายุครรภ์น้อย ทั้งนี้อย่างที่บอกเครื่องซาวก็เป็นการคำนวนคาดการณ์ ลูกเราสมบูรณ์แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ