น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักในใบอัลตราซาวด์นี้คือน้ำหนักตอนกี่ Week ค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่พบแพทย์ สังเกตเองนะคะคุณหมอจะวัดขนาด 3อย่าง คือ ขนาดหัว ขนาดท้อง และขนาดความยาวขา แต่ละการวัดก็จะคำนวณออกมาว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ ในใบอัลตร้าซาวด์เลยไม่เท่ากันในทุกครั้ง แต่พอเอามารวมกันทั้ง3แล้ว เครื่องจะคำนวณนน.คร่าวๆของเด็กค่ะ เลยถามหมอ หมอบอกว่ามันไม่ตรงหรอก +-ประมาณ 300กรัม

2y ago

น่ารักน่าชังมากเลยค่าาา